Về chúng tôi

MIRAI DOOR là công ty chuyên cung cấp các loại cửa chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Những dòng cửa được Mirai Door nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nổi tiếng trên cả nước.

Hiện tại, Mirai Door đang là nhà phân phối chính thức hai sản phẩm cửa: Cửa lưới chống côn trùng SEIKI và Cửa gỗ nội thất MDF ARBOREX.

Với triết lý "Đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm chất lượng", chúng tôi hướng đến mục tiêu dài hạn là nâng cao chất lượng cuộc sống trong những ngôi nhà Việt thông qua các sản phẩm an toàn, thân thiện với con người và thân thiện với môi trường.

Trong thời gian sắp tới, Mirai Door không ngừng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng hơn để cung cấp cho gia đình bạn. Thông qua những sản phẩm chất lượng của Mirai Door, bạn có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình. Và ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ là nơi để che mưa che nắng, nhà sẽ là "Tổ ấm", là nơi để Trở về.

Bản ghi nhớ hợp tác kỹ thuật giữa Công ty cửa lưới chống côn trùng SEIKI SOGYO Nhật Bản và Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House

Bản ghi nhớ hợp tác kỹ thuật giữa Công ty TNHH Arborex Nhật Bản và Công ty TNHH Mirai Japan Vietnam House

PHƯƠNG CHÂM CỦA MIRAI DOOR

Mirai (未来) trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là “Tương Lai”.

Phương châm của chúng tôi nhằm hướng đến một tương lai của những ngôi nhà chất lượng, một nơi lý tưởng để sinh sống cho các gia đình Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Sức khỏe – An toàn – Chất lượng - Thẩm mỹ.

Chúng tôi hi vọng, những sản phẩm của mình sẽ là giải pháp tích cực dành cho ngôi nhà của gia đình bạn. Đem đến cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng, từ đó xây dựng một xã hội khỏe mạnh.

SỨC KHỎE

Một gia đình khỏe mạnh sẽ là nền tảng cho một xã hội khỏe mạnh. Những sản phẩm của Mirai Door sẽ thay bạn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

40px

AN TOÀN

Những sản phẩm cửa của chúng tôi đều thân thiện với con người và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, chúng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bởi không sử dụng hóa chất độc hại.

40px

CHẤT LƯỢNG

Một sản phẩm tốt khi có chất lượng tốt. Khi sử dụng sản phẩm cửa của Mirai Door, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Mirai Door cam kết chất lượng sản phẩm bằng dịch vụ bảo trì trong tương lai.

40px

THẨM MỸ

Các sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế và hài hoà. Kết hợp với các công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Tạo ra một sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

BAN QUẢN LÝ

( Management System/業務体制 )

Giám đốc (General Director/社長)LE PHONG NGUYEN
Quản lý điều hành (General Manager/業務統括責任者)LE PHONG VU
Quản lý kỹ thuật (Technical Manager/技術統括責任者)TOSHIO SAITO

齊藤年男

Cố vấn quản lý (Management Advisor/経営顧問)SHIGERU HIROTA, KIYOKAZU ISHII

廣田茂、石井清一

WordPress Theme built by Shufflehound. Mirai Door - Cửa Nhật tại Việt Nam