Nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống côn trùng Nhật Bản, có thể bạn từng nghe đến công ty SEIKI. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu rõ về doanh nghiệp này? Vì vậy, hãy cùng Mirai Door tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

*Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về thương hiệu SEIKI Screen Systems – một thương hiệu con của tập đoàn SEIKI.

1. Giới thiệu tổng quan về công ty SEIKI

Thương hiệu SEIKI (Seiki Screen Systems) hoạt động dưới sự quản lý của Seiki Sogyo Co., Ltd. Được thành lập vào năm 1960 tại Tokyo, Nhật Bản, SEIKI Screen Systems có 3 cơ sở sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan.

Về văn phòng kinh doanh, hiện nay, công ty SEIKI sở hữu những văn phòng kinh doanh như sau:

  • Văn phòng nội địa tại Nhật.
  • Văn phòng kinh doanh thị trường quốc tế tại Tokyo (phục vụ Châu Âu, Úc, Châu Á,…).
  • Văn phòng kinh doanh tại Toronto, Canada (phục vụ Bắc Mỹ).
SEIKI Screen Systems là thương hiệu nhỏ của tập đoàn SEIKI

2. Những sản phẩm của công ty SEIKI

Trước đây, tập đoàn SEIKI chuyên về thiết kế và sản xuất nhựa đùn. Kể từ năm 1962, thị trường sản phẩm đùn nhựa không còn tăng trưởng ổn định. Vì vậy, tập đoàn SEIKI đã sản xuất và thiết kế nhiều sản phẩm sáng tạo khác, tỏng đó có cửa lưới chống muỗi tự thu. Để có thể duy trì thị phần cao tại Nhật và quốc tế, công ty SEIKI luôn phát triển không ngừng các thiết kế sáng tạo, cam kết sản phẩm chất lượng cao và chú trọng từng chi tiết cấu thành cửa. Kết quả, doanh thu của dòng cửa lưới chống côn trùng chiếm 60% hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

3. Tại sao nên sử dụng cửa lưới chống muỗi SEIKI?

Một trong những nguyên tắc khi xây dựng nhà ở chính là sự thông thoáng. Tận dụng làn gió tự nhiên là một cách lý tưởng cho cuộc sống thêm lành mạnh và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, nếu bạn mở cửa cả ngày, ngôi nhà dễ dàng bị muỗi và côn trùng độc hại xâm nhập. Chúng ta vẫn thường biết muỗi là loài truyền nhiễm và có thể đe dọa đến tính mạng.

Đó chính là lý do SEIKI sản xuất và cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nhật Bản. Cửa lưới có thể ngăn chặn côn trùng vào nhà hiệu quả và đảm bảo gió lưu thông xung quanh ngôi nhà. Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa của công ty SEIKI đều chú trọng đến sự an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, cửa lưới chống côn trùng Nhật Bản này không sử dụng hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi của công ty SEIKI được thị trường trong nước và quốc tế đón nhận

4. Mirai Door – thương hiệu phân phối cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Tự hào là thương hiệu phân phối chính thức cửa lưới chống côn trùng SEIKI tại khu vực miền Trung, Mirai Door cam kết mang đến sản phẩm cửa lưới chất lượng, uy tín cho ngôi nhà bạn. Với triết lý “Đóng góp cho xã hội thông qua các sản phẩm chất lượng”, chúng tôi hướng đến mục tiêu dài hạn là nâng cao chất lượng cuộc sống trong những ngôi nhà Việt thông qua các sản phẩm an toàn, thân thiện với con người và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, chúng tôi đang kinh doanh các dòng cửa lưới tự thu của công ty SEIKI bao gồm:

  • Monarch Flexi Screen
  • Monarch EX Screen 2
  • EZ Screen
  • Monarch Glide
Mirai Door tự hào là đối tác của thương hiệu cửa lưới SEIKI tại miền Trung Việt Nam

Có thể thấy, cửa lưới là sản phẩm không thể thiếu của mọi hộ gia đình, đặc biệt với khí hậu nắng mưa thất thường tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những góc nhìn mới về công ty SEIKI. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cửa lưới chống muỗi côn trùng Nhật Bản, hãy liên hệ đến hotline 0901 9999 66 để Mirai Door tư vấn tốt nhất!