Cửa lưới chống muỗi Đà Nẵng giúp ngăn ngừa những mầm bệnh nguy hiểm do côn trùng gây ra. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Trong bài viết này, hãy cùng Mirai Door tìm hiểu những vấn đề mà nhiều khách hàng thường gặp phải xoay quanh cửa lưới này nhé!

1. Có những loại cửa lưới chống muỗi ở Đà Nẵng nào?

1.1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn hoạt động theo cơ chế tự động cuốn vào nhờ vào lò xo, trục cuốn. Vì vậy, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa lên thì hệ thống sẽ tự cuốn vào gọn gàng. Đặc biệt, loại cửa này còn có bộ phận điều chỉnh tốc độ, giúp khóa hãm và điều chỉnh cửa hoạt động nhịp nhàng hơn.

Cửa lưới chống muỗi dạng tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn thích hợp để lắp cho cửa sổ tại phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc,...Đây đều là những nơi không chịu ảnh hưởng lớn từ gió to. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn bao gồm: tự cuốn dạng dọc, dạng ngang; tự cuốn 1 cánh, 2 cánh,...

1.2. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lối thiết kế phù hợp, dễ dàng sử dụng với cả trẻ nhỏ. Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi dạng lùa khá đa dạng về kiểu dáng như 2 cánh đối đầu, 2 cánh so le, lùa 1 cánh,... Bạn có thể áp dụng loại cửa này cho mọi vị trí cửa (như cửa sổ, cửa đi chính), kể cả những nơi tiếp nhận lượng gió lớn.

Cửa lưới chống côn trùng dạng lùa

2. Giá cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Giá cả luôn là điều chúng ta quan tâm trước khi tiến hành giao dịch bất kỳ sản phẩm nào, kể cả cửa lưới chống côn trùng. Để có thể xác định giá cửa lưới chống muỗi ở Đà Nẵng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

a. So sánh giá cửa lưới của nhiều đơn vị

Yêu cầu 4-5 đơn vị cung cấp cửa lưới báo giá, sau đó tổng hợp lại để có thể so sánh giá cả giữa các cửa hàng với nhau. Việc thiết kế bảng so sánh trực quan sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp cửa lưới với mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quyết định mua cửa lưới chống côn trùng dựa trên một số yếu tố sau:

  • Chất lượng của sản phẩm có tốt, tương ứng với giá bán hay không?
  • Không nên ưu tiên giá sản phẩm rẻ kèm chất lượng trung bình, vì độ bền sản phẩm không được lâu dài
  • Tham khảo đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm: Có bao nhiêu khách hàng phản hồi? Tỉ lệ đánh giá tích cực chiếm bao nhiêu trong tổng số phản hồi đó?

b. Tham khảo giá cửa lưới chống muỗi của Mirai Door

Với tiêu chí cung cấp những thông tin rõ ràng, minh bạch, Mirai Door xin được chia sẻ đến bạn bảng báo giá cửa lưới chống muỗi mới nhất của chúng tôi tại đây.

3. Mirai Door - đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi ở Đà Nẵng uy tín

Mirai Door hiện là nhà phân phối chính thức cửa lưới chống muỗi tại khu vực miền Trung Việt Nam của đơn vị cung cấp cửa uy tín và nổi tiếng tại Nhật Bản - thương hiệu SEIKI.

Mirai Door là đối tác của công ty SEIKI về cửa lưới chống muỗi tại khu vực miền Trung Việt Nam

Mục tiêu của Mirai Door là nâng cao chất lượng sống cho nhiều gia đình Việt. Vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm kiếm sản phẩm cửa chất lượng, đảm bảo tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, bên cạnh chức năng chống côn trùng, chúng tôi cam kết cửa lưới chống muỗi được sản xuất không hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe của người dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu trong gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp những vướng mắc của bạn liên quan đến cửa lưới chống muỗi. Hoặc nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ đến hotline 0901 9999 66 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!