Trước khi cửa lưới chống côn trùng ra đời, có rất nhiều phương pháp để ngăn chặn các loại côn trùng và muỗi bay vào nhà như dùng thuốc xịt, tinh dầu hoặc dùng vợt điện. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời và lại gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong bài viết ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích của cửa lưới côn trùng khi lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.

cửa lưới chống côn trùng

Những lợi ích của việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng

Việc lắp cửa lưới chống côn trùng đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ, không chỉ có tác dụng chống lại sự xâm nhập của côn trùng, cửa lưới còn mang những tác dụng tuyệt vời.

Bảo vệ sức khỏe

Muỗi, côn trùng chính là thủ phạm gây ra hàng loạt các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho cả gia đình. Với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam tạo điều kiện cho các loại côn trùng sinh sôi nảy nở.       

Để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ, việc lắp đặt cửa lưới chính là giải pháp tối ưu ngăn chặn những mối nguy hại từ muỗi và côn trùng.

Ngăn ngừa bụi bẩn

Không chỉ có tác dụng ngăn chặn những loại côn trùng bay vào nhà, cửa lưới với những sợi lưới siêu nhỏ, hạn chế bụi bẩn bám vào nhà, giúp không gian luôn sạch sẽ và trong lành.

Ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn

Việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng sẽ hạn chế được việc đóng kín cửa ngay cả vào ban ngày. Những khe hở khá nhỏ, ánh sáng mặt trời có thể lọt qua được, khi nhìn thoáng qua sẽ khó đoán ra được là một lớp cửa lưới.

Việc đón được ánh sáng tự nhiên dễ dàng hơn, ngôi nhà trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn, không che khuất tầm nhìn ra sân vườn.

Giảm thiểu nguy hiểm trong các khu chung cư và nhà cao tầng

Những cuộc tai nạn thật thương tâm do ngã trên cao xuống từ trẻ em hoặc chó mèo hiện nay xảy ra rất nhiều. Hãy tận dụng những tiện ích từ cửa lưới trở thành một tấm chắn bảo vệ trên ban công, bảo vệ các thành viên của gia đình mình.

An toàn cho người sử dụng

Việc sử dụng thuốc xịt và hóa chất diệt côn trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính là vấn đề lo ngại của người tiêu dùng, đặc biệt đối với người già, trẻ em và những người nhạy cảm. Sự ra đời của cửa lưới sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này, không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại, đem lại một môi trường sống an toàn.

Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với thiết kế đẹp mắt và nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi không gian, cửa lưới góp phần tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà.

Với những gì mà Mirai chia sẻ, chắc chắn bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của cửa lưới chống côn trùng trong gia đình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 9999 66 hoặc qua Fanpage Mirai Door – Cửa Nhật tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí.