Dự án biệt thự chị Thư, anh Thành – COCOBAY

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Cửa lưới đẹp Đà Nẵng đến từ Nhật bản là dòng sản phẩm do Mirai Door là nhà phân phối chính thức. Được ứng dụng từ những công nghệ tiên tiến cùng quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Mirai Door sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

20px

Cửa lưới SEIKI - Cửa lưới đẹp Đà Nẵng

20px

SEIKI là thương hiệu cửa lưới chống muỗi nổi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm cửa chống côn trùng đến từ thương hiệu này được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, cửa lưới chống côn trùng SEIKI đã được đón nhận ở các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Anh,... Và Mirai Door là đơn vị phân phối chính dòng cửa này tại Việt Nam.

20px

Hình ảnh thực tế cửa lưới đẹp Đà Nẵng

20px

Đối với công trình nhà chị Thư, anh Thành, Mirai Door sử dụng sản phẩm cửa EZ Screen dùng cho cửa sổ. Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

  • Lưới sợi thủy tinh không rỉ sét, không bén lửa. Đảm bảo độ bền lên đến 10 đến 20 năm.
  • Có thể điều chỉnh hệ thống căng dây linh hoạt, đảm bảo hoạt động trơn tru, yên tĩnh và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
  • Kích thước mỗi ô lưới nhỏ, đảm bảo ngăn chặn tất cả các loại côn trùng dù là nhỏ nhất như muỗi. Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mọi người.
  • Không cản sáng, cản gió. Giúp gia đình tiết kiệm điện năng sử dụng.
20px

Ngoài cửa lưới chống côn trùng EZ Screen dành cho cửa sổ, Mirai Door còn phân phối dòng sản phẩm cửa lưới đẹp Đà Nẵng dành cho cửa đi như: Monarch EX Screen 2, Flexi Screen, Monarch Glide,...

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Mirai Door - Cửa Nhật tại Việt Nam để theo dõi những công trình mới nhất. Hoặc liên hệ qua hotline 0901 9999 66 để được tư vấn miễn phí!

20px

------------
Sau đây là một vài hình ảnh thực tế mà đội kỹ thuật của Mirai Door lắp đặt:

20px
Client
Nguyen Van A
WordPress Theme built by Shufflehound. Mirai Door - Cửa Nhật tại Việt Nam