Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp MDF – Nhà phố liền kề Mirai House 2020

Cửa gỗ công nghiệp MDF do Mirai Door cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên cánh từ Nhật Bản. Thương hiệu sản phẩm cửa gỗ do Mirai Door là nhàn phân phối chính thức là ARBOREX. Thương hiệu đã có hơn 100 năm trong việc sản xuất các sản phẩm từ gỗ cho gia đình.

Với dự án nhà phố liền kề Mirai House 2020/2021, chúng tôi đã lắp đặt sản phẩm cửa gỗ nội thất MDF ARBOREX cho ngôi nhà mẫu của mình.

20px

Vài nét về cửa gỗ công nghiệp MDF ARBOREX (Nhật Bản)

20px

Cửa đem đến sự sang trọng cho không gian nhà cửa của mọi gia đình. Với chất lượng cùng cấu tạo đặc biệt, sản phẩm đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với cửa gỗ công nghiệp MDF trên thị trường.

Cửa được sản xuất dựa trên cơ chế sự liên kết chéo mật độ cao của các phân tử nhờ chiếu xạ tia điện tử (EB). Nhờ vậy làm tăng hiệu suất bề mặt, chống trầy xước, bụi bẩn và ánh sáng mặt trời.

20px

Các lớp bề mặt

20px

Cửa gỗ công nghiệp MDF được cấu tạo từ 4 lớp:

  • Lớp phủ EB hoạt động như 1 lớp phủ cứng. Đem đến cho cửa độ bền và khả năng chống chịu các tác động từ ngoại cảnh như chống trầy xước, bụi bẩn và ánh sáng mặt trời.
  • Màng Olefin dập nổi trong suốt mang đến sự không đồng đều giữa ống dẫn, bề mặt gỗ và vân gỗ.
  • Lớp in hoa vân gỗ thể hiện vật liệu và thiết kế nổi bật. Giúp cửa sở hữu những đường vân gỗ như thật.
  • Lớp phủ màu hay còn được gọi là lớp phủ bề mặt phim Olefin.
20px

Các tính năng vượt trội

20px

Cửa đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, nhận được nhiều chứng nhận chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Vì vậy, chất lượng cửa không cần phải bàn cãi.

20px
20px

Ngoài chất lượng vượt trội, dòng cửa này còn được ưa chuộng vì có những ưu điểm như sau:

  • Khó bám bẩn và dễ vệ sinh. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để dọn dẹp không gian sống. Thay vào đó có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.
  • Chịu nhiệt và chống cháy tốt. Cửa gỗ MDF ARBOREX được chứng nhận khả năng chống cháy tối đa 60 phút. Cánh cửa này sẽ bảo vệ bạn và gia đình trong trường hợp khẩn cấp.
  • Chống ẩm tốt. Nói không với cong vệnh, mối mọt,... Vì vậy, bạn có thể sử dụng cửa cho nhiều không gian khác nhau như nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng ngủ, thông phòng,...
20px

Lắp đặt cửa gỗ công nghiệp MDF - Hình ảnh thực tế

20px

Hiện nay, Mirai Door đang phân phối 4 dòng cửa đến từ thương hiệu ARBOREX. Cụ thể bao gồm Simple Art, Square Art, Wood Art, Plane Art,... Với dự án nhà phố liền kề Mirai House 2020/2021, chúng tôi sử dụng dòng cửa Plane Art cho công trình này.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh cửa được lắp đặt:

20px
20px

Hãy theo dõi chúng tôi qua Fanpage Mirai Door - Cửa Nhật tại Việt Nam để nhìn thấy nhiều dự án thực tế hơn nữa. Hoặc gọi điện qua hotline 0901 9999 66 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

WordPress Theme built by Shufflehound. Mirai Door - Cửa Nhật tại Việt Nam